หักปากกาเซียน โดย ยอดทอง

      สวัสดีครับ ว่ากันเรื่องฟุตบอลประจำวันที่ 20 เมษายน 2560 มาดูที่ตัวแรกกันเลย แมนฯยู จะเปิดบ้านพบกับ อันเดอร์เลช นัดก่อนเสมอมา 1-1 ช่วงครึ่งแรก แมนฯยู ทำได้ดีกว่าชัดเจน เหนือกว่าทุกอย่าง แต่พอเริ่มเน้นผล ตรงนี้จะเป็นข้อเสีย เพราะจากไม่บุกโดนหนักเข้าแพ้ประจำ แม้จะชนะ เชลซี มา 2-0 แต่วันนี้ยิง อันเดอร์เลช 2-0 บอกได้เลยว่าลำบาก แค่ลุกเดียวดูแล้วก็เต็มทน นี่มันบอลถ้วยยุโรป ทีมเยือนยังมีหวังสู้ใจขาดดิ้นแน่ และทีเด็ดก็มี เรตเปิดมาแพง ทีเด็ดชี้ไปที่ อันเดอร์เลช ดูแล้วเต็มที่แพ้แค่ลูกเดียวเท่านั้น แถมบางทีอาจจะเสมอด้วยเลย

     ตัวที่สองชาลเก้04 ที่จะพบกับ อาแจ็กซ์ ทีมดังจาก ฮอลแลนด์ ที่ฟอร์มกำลังมาแรงมากๆ ขุมกำลังตอนนี้ชัดเจนเหลือเกินว่าสู้ได้ไม่เป็นรอง แถมยังดูดีกว่าด้วยซ้ำ นัดแรกแพ้มา 2-0  ตอนนี้ผลงานชอง ชาลเก้ ก็ผีเข้าผีออก ช่วงเก่ง เก่งจริง แต่มองหาความแน่นอนไม่ค่อยมี ทีมเยือนมาแรง ฟอร์มสดชนะมา 5 เกมติด ยิงกระจายทุกนัด ไร้พ่ายมา 8 เกม ดูแน่นกว่า แถมแนวรุกดีกว่า มองทะลุไปถึงเข้ารอบเลย ชาลเก้ ต่อด้วย วันนี้ไม่เพียงแต่ตกรอบเท่านั้น จะแพ้ซ้ำสองได้เลย เรื่องชนะไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เพราะดูแล้วยาก และศักยภาพตอนนี้ทีมจาก เยอรมัน ไม่มี

     ตัวที่สาม ราซิ่ง เกงค์ จะเจอกับ เซลต้า บีโก้ นัดก่อนทีมเยือน เปิดบ้านเอาชนะไปได้ 3-2 แนวรุกยังคงสุดยอด ในรายการนี้พวกเขาจัดว่าเด่นมากเลยทีเดียว เอาจริงเอาแน่ มาถึงรอบนี้ยังไงก็สู้ตาย เจ้าบ้าน ราซิ่ล เกงค์ ในบ้านก็เก่งไม่ธรรมดา นัดก่อนได้สกอร์ทีมเยือนมาด้วย วันนี้น่าจะแลกกันมัน เรื่องเกมรับก็ไม่ค่อยเหนียวกันเท่าไหร่ แต่รูปเกมนี้น่าจะเปิด ให้เชียร์ไปที่สกอร์สูง ดูแล้วยิงยับเยินแน่นอน อย่างน้อยๆ 3 ลูกมี แถมดูแล้วง่ายกว่ามาแน่ๆ

สรุปทีเด็ดที่น่าลงทุน  :  อันเดอร์เลช+1.5/2  /  อาแจ็กซ์+0.5  /  สูง คู่ ราซิ่ง เกงค์ 3 ลูก

ทีเด็ดบอลต้อง footballfuck.com