หักปากกาเซียน โดย ยอดทอง

     สวัสดีครับ ว่ากันด้วยเรื่องฟุตบอลประจำวันที่  21  เมษายน  2560  มาดูที่ตัวแรก โคโลญจน์ จะเจอกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ซึ่วปีนี้ผลงานดีด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้านท้ายฤดูกาลนั้น เริ่มมีหลุดให้เห็น แต่ก็ยังร่วมลุ้นตั๋วบอลยูโรป้าลีก ทางด้านทีมเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ นั้น ยิ่งโค้งสุดท้ายก็ยิ่งแรง ตอนนี้อยู่ในสถานะไปแชมป์เปี้ยนลีก 5 นัดหลังเก็บชัยถึง 4 ทีมเล่นด้วยความมั่นใจ เกมนี้แลกกันไฟแลบแน่ เพราะเดิมพันของแต่ละฝ่ายมีผลเยอะ คู่นี้ให้เชียร์ไปที่ สกอร์สูง ดูแล้วง่ายกว่า คมทั้งคู่ ยิงกันแน่ ไม่มี 0-0 1-1 แน่นอน

     ตัวที่สอง มาร์กเซย จะบุกไปเยือน น็องซี่ ที่กำลังลุ้นหนีตาย ทีมเยือนอยู่ในจังหวะคาบเกี่ยว หากแพ้เกมนี้พวกเขาลำบากในนัดที่เหลือ แต่วันนี้มองว่า สู้ทีมเยือนไม่ได้ ช่วงหลัง มาร์กเซย แน่นอนและไม่ค่อยจะแพ้ง่ายๆ 7 เกมหลังไม่แพ้เลย ฟอร์มการเล่นแข็งแกร่ง ชัวน์มากเรื่องการเน้นผล แถมกองหลังยังดีอีกต่างหาก สถานการณ์มันทำให้เจ้าบ้านต้องเล่นเกมรุกแลกกันเพื่อหวังประตู แต่เป้าหมาย 1 แต้มก็เพียงพอ ทว่าศักยภาพยังสู้ไม่ได้อยู่ดี เรตเปิดมาทีมเยือนแค่นิดเดียว เสมอหาร เชียร์ มาร์กเซย บุกตะบันแน่นอน

     ตัวที่สาม เซบีย่า จะเปิดบ้านพบกับ กรานาดา ทีมเยือนแน่นอนต้องชนะหรือมีแต้มในทุกนัดเพื่อรอดตาย แต่ตอนนี้พวกเขาตามหลังโซนตกชั้นถึง 7 แต้ม ต้องบุกอย่างเดียว แต่การเจอกับ เซบีย่า มันยาก ยิ่งในบ้านของ เซบีย่า ด้วยแล้วหมดสิทธิ์เลย แม้จะหนีตายเป็นบอลที่น่ากลัว แต่ศักยภาพของ กรานาดา ไม่มี มองให้ดีก็น่าจะตกชั้นแน่ ยิ่งเกมเปิดแลกกันแบบนี้ เซบีย่า ย่อมจะแน่นอนกว่าอยู่แล้ว เกมรุกแม้จะไม่แรงนัก แต่ผลงานในบ้านถือว่าชัวน์ ทีมเยือนเล่นด้วยความกดดัน เกมนี้น่าจะพลาดไปเอง เชียร์ เซบีย่า มีอย่างน้อย 2 ลูก

สรุปทีเด็ดที่น่าลงทุน  :  สูง ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2.5  /  ต่อ มาร์กเซย-0.25  /  ต่อ เซบีย่า-2

ทีเด็ดบอลต้อง  footballfuck.com