อดีตดาวยิงหงส์ชี้ คล็อปป์ต้องเสิรมเซ็นเตอร์ 2ราย

จอห์น อัลดริดจ์ อดตกองหน้าของทีมลิเวอร์พูล ชี้ชัด อดีตต้นสังกัดของเขาต้องการผู้เล่นใหม่ในตำเเหน่ง เซ็นเตอร์ ฮาล์ฟถึง 2คนไม่ใช่ เพียงเเค่คนเดียว

ความหละหลวมในเเนวรับของลิเวอร์พูลเเสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล2017-2018 นี้ เเละในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หงส์แดงก็รู้ซึ้งถึงปัญหาข้อนี้ดี เเต่เจอร์เก้น คล็อปป์ล้มเหลวในการคว้าผู้เล่นหน้าใหม่เพื่อเเดก้ไขจุดอ่อนบริเวณพื้นที่ดังกล่าว

เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ มีข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักกับลิเวอร์พูล เเต่ทางเซาธ์แฮมป์ตันปฏิเสธการซื้อขายอย่างสุดความสามารถเเละบังคับให้ดาสเตะชาวดัตช์อยู่กับทีมต่อไป

8 เกมเเรกในฤดูกาลนี้ เเนวรับนับว่าเป็นปัญหาอย่างหนักสำหรับลิเวอร์พูล เเละ อัลดริดจ์นั้นคิดว่า อดีตต้นสังกัดของเขาจำเป็นจะต้องพิจารณาเสริมทัพด้วยผู้เล่นหน้าใหม่ถึงสองรายด้วยกัน

คอลัมน์ของเขาในลิเวอร์พูล เอคโค่ อดีตาวเตะวัย 58 ปีเขียนว่า "มีแฟน ๆ บางคนโกรธหลังเกมวันเสาร์ และผมคิดว่าเป็นเพราะผู้พวกเขาเคยเห็นอะไรเเบบนั้นมาก่อน"

"พวกเขาเห็นเราเสียเเต้มในการไปเยือนวัตฟอร์ด เเละก็อีกครั้งในวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ทีมอื่นๆกำลังทำเเต้มกันเป็นกอบเป็นกำ ขณะที่พวกเขาคิดว่า นี่มันต้องได้รับการจัดการเเล้วนะ"

"พวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องการกองหลังอย่างน้อย สองราย ไม่ใช่เเค่หนึ่ง ในช่วง12เดือนที่ผ่านมา เรามีเเค่ โจเอล โกเมซเท่านั้นที่เข้ามาเพิ่ม เรากำลังพบกับวิกฤติในตำเเหน่งเซ็นเตอร์ ฮาล์ฟ"

เเพ้ว่า พลพรรค หงส์แดงจะพ่ายเพ้เพียงหนเดียวในฤดูกาลนี้ เเต่พวกเขาก็พลาดการคว้าชัยชนะไปถึง 3เกม จากการลงเตะทั้งหมด 8เกม